เกมยิงไดโนเสาร์ ยิงไข่ไดโนเสาร์ ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ปั่นเงินเข้ากระเป๋า

DINOSAUR TYCOON เกมยิงไดโนเสาร์ ยิงไข่ไดโนเสาร์ ได้เงินจริง

เกมไดโนเสาร์ เป็นเกมที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นเกมไดโนเสาร์ วิ่ง บน google, เกมยิงโดโนเสาร์ หรือแม้กระทั่งยิงไข่ไดโนเสาร์ก็ตาม ไดโนเสาร์ถือเป็นสัตว์ในยุคดึกดำบรรพ์ ที่ถึงแม้ว่าจะสูญพันธุ์ไปนานหลายล้านปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน มีการค้นหาซากดึกดำบรรพ์ไดโนเสาร์ทุกทวีปทั่วโลก จนสามารถสันนิษฐานได้ว่าไดโนเสาร์ในยุคก่อนๆนั้น มีลักษณะหน้าตาเป็นอย่างไร ทำให้มีผู้คนจำนวนมาก นำไดโนเสาร์มาสร้างเป็นหนังภาพยนตร์, การ์ตูน, หรือเกมต่างๆที่เรารู้จักกันดี โดยหนังภาพยนตร์และเกมส่วนใหญ่ ภาพลักษณ์ของไดโนเสาร์ค่อนข้างจะดุดัน ดุร้าย ซึ่งเป็นที่มาของการสร้างเกมยิงไดโนเสาร์ หรือยิงไข่ไดโนเสาร์ นั่นเอง สาเหตุที่ตัวเกมสร้างให้เรายิงไดโนเสาร์ ก็เพราะการที่เราสามารถกำจัดสิ่งมีชีวิตที่ดุร้าย เพื่อป้องกันตัวเองหรือคนที่คุณรักได้ ทำให้คุณกลายเป็นฮีโร่ กอบกู้ความสงบบนโลกนี้ แต่เกมที่เรากำลังจะแนะนำให้คุณเล่น นอกจากจะทำให้คุณเป็นฮีโร่แล้ว ยังสามารถทำเงินให้กับคุณได้อีกด้วย

เกมยิงไดโนเสาร์ ยิงไข่ไดโนเสาร์ JILI DINOSAUR TYCOON

เกมยิงไดโนเสาร์ ยิงไข่ไดโนเสาร์ JILI DINOSAUR TYCOON
 • แตกง่าย

  ★★★★★

 • ความนิยม

  ★★★★★

 • เดิมพันขั้นต่ำ

  0.1 – 100

 • รางวัลสูงสุด

  1500x

เกม DINOSAUR TYCOON จากค่าย JILI เป็นเกมในหมวดหมู่ของเกมยิงปลา ที่เปลี่ยนจากยิงปลา เป็น ตามล่า ยิงไดโนเสาร์ และ ไข่ไดโนเสาร์แทน โดยตัวเกมจะพาคุณย้อนกลับไปยังยุคดึกดำบรรพ์ที่มีเจ้าพวกไดโนเสาร์อาศัยอยู่มากมาย หน้าที่ของคุณคือการยิงไดโนเสาร์เหล่านั้น เพื่อรับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1500 เท่า แม้ว่าเกมจากค่ายนี้จะไม่มีให้ทดลองเล่นฟรี เหมือนค่ายอื่นๆ แต่ยอดเดิมพันของเกมนี้ต่ำมาก เริ่มต้นที่ 0.10 บาทเท่านั้น ดังนั้น ใครที่ทุนน้อย ไม่ต้องกังวลเลย ไม่ต้องทดลองเล่น ก็สามารถเริ่มทำเงินได้ทันที เมื่อไดโนเสารคำราม การต่อสู้ก็เริ่มขึ้น เพื่อกอบกู้โลกนี้และเพื่อเงินรางวัลมากมายมหาศาล ถึงเวลาที่คุณจะต้องลุยแล้ว

ฟีเจอร์พิเศษเกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

แน่นอนว่าเกมแนวยิงปลาต้องมีฟีเจอร์พิเศษให้คุณได้เลือกยิงอยู่แล้ว เกมยิงไดโนเสาร์นี้ก็เช่นกัน เรามาดูกันดีกว่า ว่ามีไดโนเสาร์ตัวไหน จะมองรางวัลให้คุณพิเศษบ้าง

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ช้างยักษ์ทองคำ

เมื่อคุณสังหารช้างยักษ์ทองคำได้ สามารถลุ้นรับโบนัสทั้งหมดที่แสดงตามตารางโบนัส และเมื่อยอดเดิมพันยิ่งสูง โบนัสที่จะได้รับก็จะเพิ่มขึ้น

ยอดเดิมพันช่วงแจ็คพอต
0.1100 – 200
0.2 – 0.8300 – 500
0.9 – 93,000 – 5,000
10 – 5030,000 – 50,000
60 – 10060,000 – 80,000
เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ระเบิดกบ

หลังจากที่ยิงสังหารสำเร็จ ระเบิดกบจะระเบิดพื้นที่ตรงนั้น แลมีโอกาสลุ้นรับมังกรในช่วงการระเบิด

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ขโมยไข่มังกร

เมื่อยิงสังหารเจ้าไดโนสาร์ขโมยมังกรสำเร็จ จะมีโอกาสได้รับอาวุธ 3 ชนิดจากการสุ่มโจมตีด้วยกระสุนลูกซอง, การยิงด้วยพลังแรงสูง หรือ มังกรพ่นไฟ

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

เทอโรซอร์

หลังจากยิงสังหารแล้ว เทอโรซอร์จะทิ้งระเบิด 3 ลูก เกิดปรากฎการณ์ระเบิดวงแหวน มีโอกาสลุ้นรับมังกรในช่วงการระเบิด

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

หนามยาว

เมื่อหนามยาวปรากฎ ผู้เล่นสามารถยิงได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อลุ้นรับรางวัล 20x, 25x และหากสังหารสำเร็จลุ้นรับโชคใหญ่รางวัลแจ็คพอต 7 เท่า (140x, 175x)

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

เตโกซอรัส

เมื่อเตโกซอรัสปรากฎ ผู้เล่นสามารถยิงอย่างต่อเนื่อง เพื่อลุ้นรางวัล 30x, 35x และถ้าสังหารสำเร็จจะได้ลุ้นรับโชคใหญ่รางวัลแจ็คพอต 7 เท่า (210x, 245x)

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

สไปโนซอรัส

เมื่อสไปโนซอรัสปรากฎ ผู้เล่นสามารถยิงอย่างต่อเนื่อง เพื่อลุ้นรับรางวัล 40x, 45x และเมื่อสังหารสำเร็จ ลุ้นรับโชคใหญ่รางวัลแจ็คพอต 7 เท่า (280x, 315x)

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ช้างยักษ์

ยิงช้างยักษ์ มีโอกาสได้รับอัตราการเพิ่มในแร่ 300x เมื่อคลิกที่แร่ จะได้รับโบนัสที่ด้านบนของแร่ สูงสุด 300 เท่า

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

วงล้อดราก้อนคิง

เมื่อผู้เล่นยิงวงล้อดราก้อนคิง มีโอกาสได้รับวงล้อพิเศษ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นและหยุดเวลาได้ เพื่อลุ้นทวีคูณตัวเลข ตัวเลขของวงล้อด้านนอกและในมีโอกาสได้รับเพิ่มสูงสุดถึง 500 เท่า

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ราชามังกร

เมื่อยิงราชามังกรมีโอกาสลุ้นรับรางวัลเพิ่มโบนัส แถมยังสามารถสะสมแถบพลังงาน เพื่อเปิดโอกาสโจมตีลุ้นรับหีบสมบัติทองคำ และลุ้นรับรางวัลโบนัสจากราชามังกรทอง โดยรางวัลโบนัสสูงสุด 1500 เท่า

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ไข่มังกรพิเศษ

ไข่ไดโนเสาร์หรือไข่มังกรพิเศษ เมื่อยิงได้จะเข้าสู่โหมดไข่มังกร จำกัดเวลา 20 วินาที ในการโจมตีสายพันธุ์มังกรหรือไดโนเสาร์ต่างๆ เพื่อเพิ่มรางวัล 20%

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ระเบิดอุกกาบาต

หากผู้เล่นสะสมพลังงานจากการยิงจนครบ สามารถคลิกที่ปุ่มเพื่อระเบิดอุกกาบาตได้ แล้วตรงกลางหน้าจอจะเกิดการระเบิดขนาดใหญ่ เมื่อใช้ระเบิดอุกกาบาตแล้ว จะล้างค่าพลังงานทั้งหมดแล้วเริ่มสะสมใหม่

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

อาวุธพิเศษ – ขวานพิเศษ

เมื่อใช้ขวานพิเศษ จะมีการเสียค่าใช้จ่าย 6 เท่าของยอดเดิมพัน สามารถโจมตีได้เฉพาะไดโนเสาร์หรือมังกรขนาดใหญ่ที่มีรางวัลมากกว่า 6 เท่า

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

ทักษะพิเศษ – สายฟ้า

เมื่อมีการใช้งาน สายฟ้า จะเสียค่าใช้จ่าย 15 เท่าของยอดเดิมพัน หลังจากเลือกเป้าหมายแล้ว สามารถโจมตีไดโนเสาร์หรือมังกรได้ 2 – 5 ตัว จากโซ่สายฟ้า

อื้อหือออ ขอบอกเลยว่า ฟีเจอร์พิเศษเกมนี้สุดจริงๆ จัดหนัก จัดเต็มมากๆ เวลาเล่นเกมนี้ก็คือฟินสุดๆ แตกง่าย แตกไว ได้เงินเร็ว แถมโบนัสอีกเพียบ ใครที่ไม่เคยเล่นเกมนี้ เลือกเว็บออนไลน์ดีๆสักเว็บ ถึงเวลาที่คุณจะเริ่มทำเงินจากเกมนี้ได้แล้วล่ะ รับรองว่าคุ้มอย่างแน่นอน

กิจกรรมพิเศษเกมยิงปลาค่าย JILI

เกมยิงปลา JILI DINOSAUR TYCOON

หลายๆคนที่เคยเล่นเกมยิงปลาค่าย JILI คงพอจะรู้กันบ้างแล้วว่า เกมของค่ายนี้มักจะมีกิจกรรมพิเศษเพิ่มเติม เพื่อกระตุ้นและช่วยให้คุณทำเงินได้มากขึ้น สำหรับเกม DINOSAUR TYCOON ก็มีกิจกรรมพิเศษที่ชื่อว่า ความประหลาดใจสีทอง ไข่ทองคำ สามารถลุ้นรับรางวัลสูงสุดถึง 666 เท่า และมีโอกาสที่จะได้รับมังกร โดยกิจกรรมนี้จะมีทุกวันเวลา 19:00 P.M. – 01:00 A.M. พูดง่ายๆก็คือ 1 ทุ่ม ถึง ตี 1 บ้านเรานี่เอง ใครที่ชอบเล่นเกมช่วงเวลานี้ ก็รอลุ้นยิงไข่ทองคำได้เลย

pay69 เครดิตฟรี 100
ทดลองเล่นยิงปลา JILI ฟรีทั้งค่าย พร้อมแจกเครดิตฟรีทั้งเดือน